Bán máy phát điện các loại tại TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều công ty bán máy phát điện và Việt Nhật cũng là một trong số đó. Chúng tôi với nhiều năm làm việc trong nghề cung cấp rất nhiều các loại máy phát điện khác nhau của rất nhiều hãng như: Cummins, Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Doosan, Yanmar, Komatsu… với nhiều loại công suất từ 15kva – 2000kva.

Ngoài ra khi mua máy phát điện bạn cũng cần lưu ý nên hỏi rõ xác minh xuất xứ của máy vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, cùng một hãng nhưng nó có xuất xứ từ các nước khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Việt Nhật với sự đa dạng về nhiều loại công suất cũng như của nhiều hãng hàng đầu thế giới sẽ là lựa chọn đáng tin tưởng dành cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chi tiết để có thể giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.

Ngoài việc bán máy phát điện mới chính hãng chúng tôi cũng có bán và cho thuê may phat dien cu để đáp ứng nhu cầu cho những ai muốn tiết kiệm chi phí. Tuy không phải là máy mới 100% nhưng nó cũng sẽ đáp ứng được rất tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm: cho thue may phat dien

Công ty Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy phát điện. Chúng tôi chuyên bán các loại máy phát điện chính hãng CŨ và MỚI.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Với máy phát điện cũ chính hãng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng máy còn tốt từ 80-90% nhưng giá thành thì rất thấp. Hãy liên hệ Việt Nhật để chúng tôi có thể giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.

Ngoài việc bán máy phát điện chúng tôi cũng có cho thuê máy phát điện giao máy tận nơi trên toàn quốc.

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0911.077.099 – 0905.931.699

Leave a Reply