Bán máy phát điện cũ trên toàn quốc uy tín

Bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện cũ, nhưng mua máy phát điện cũ cũng như đánh bạc vậy, mang tính may rủi tương đối cao. Chính vì thế bạn muốn tìm một địa chỉ bán máy phát điện cũ trên toàn quốc uy tín, đảm bảo chất lượng. Vậy đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Xem thêm: may phat dien cu

Để mua được máy phát điện cũ tốt, chất lượng bạn cũng cần phải trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản.

Đầu tiên, bạn phải xác định rõ mức công suất máy phát điện mà mình cần. Bạn sử dụng máy phát điện với mục đích gì, công suất cần thiết là bao nhiêu. Không được chọn máy phát điện có mức công suất nhỏ hơn công suất tối thiểu mà bạn sử dụng, khi đó sẽ gây quá tải. Nhưng cũng không nên chọn máy có mức công suất quá lớn, thừa thãi và gây lãng phí, tốn kém.

Tiếp theo, hãng sản xuất máy cũng là điều cần chú ý. Hiện nay, trên thị trường máy phát điện có rất nhiều loại, đương nhiên máy phát điện cũ cũng đa dạng như thế. Máy phát điện cũ của Nhật được đánh giá có chất lượng tốt và bền hơn cả, nhưng giá thành lại đắt hơn khá nhiều so với hàng Trung Quốc hay Tây Âu.

Sau khi đã lựa chọn xong 2 yếu tố trên, bạn hãy xem năm sinh của chiếc máy đó, có nghĩa là năm mà chiếc máy được sản xuất. Đương nhiên, năm nào càng gần với thời điểm bạn mua máy thì máy càng đảm bảo hơn, máy móc mượt mà hơn và hình thức cũng đẹp hơn. Những máy đời trước thường có công nghệ chưa được cải tiến nên không hiện đại bằng.

Cuối cùng, tất nhiên bạn không thể bỏ qua chính sách bảo hành của đơn vị bán máy phát điện cũ trên toàn quốc rồi. Hãy lựa chọn những đơn vị phân phối có chế độ bảo hành dài lâu, điều đó cam kết cho chất lượng của chiếc máy cũ bạn mua.

Xem thêm: Dịch vụ cho thue may phat dien

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Xem thêm: may phat dien cummins

Ngành Nghề Kinh doanh :

–    Bán và cho thuê máy phát điện từ 25 kva – 2500 kva của các hãng: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,…

–    Dịch vụ bảo trì máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng.

–    Sửa chữa, đại tu các loại máy phát điện.

–   Cung cấp phụ tùng chính hãng , luôn có sẵn phụ tùng thay thế đảm bảo đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm: may phat dien denyo

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Hotline : 0905.931.699 – 0911.077.099

Máy phát điện công nghiệp – máy phát điện cũ

Leave a Reply