Chuỗi ngày bình yên với Bãi Vòng khi đi du lịch Phú Quốc

Là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm trong vịnh Thái Lan, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nhờ khung cảnh đẹp cùng những bờ biển dài xa tít tắp. Đến du lịch Phú Quốc du khách dễ dàng đến thăm và vui chơi, nghỉ ngơi như Bãi Trường, Bãi Vòng, Bãi Khem, … Và một trong những bãi biển đẹp không thể bỏ qua đó chính là Bãi Vòng

Du lịch Phú Quốc không thể bỏ qua Bãi Vòng

Nằm cách cảng hàng không quốc tế Phú Quốc khoảng 6,7 km, cách điểm du lịch Dinh Cậu khoảng 13,8 km, sở hữu bãi biển dài khoảng 7km nằm ở phía nam xã Hàm Ninh đảo Phú Quốc Bãi Vòng có độ dài khoảng 7km từ cửa rạch hàm đến hang rắn. Trong chuyến du lịch Phú Quốc của mình nếu bạn có thể đến với Bãi Vòng thì sẽ có đánh giá cao về tiềm năng du lịch lớn vì khả năng tiêu thoát nước cũng như địa chất công trình tốt, nơi đây có thể vừa kết hợp dụ lịch cảng lại vừa là nơi có tiềm năng về hải sản.

Xem thêm: tour phu quoc 3 ngay 2 dem

Nhìn một cách tổng quan thì so với các bãi biển khác Bãi Vòng không phải là địa điểm du lịch Phú Quốc có bãi cát đẹp nhất, tuy nhiên với khung cảnh hoang sơ cùng bờ biển dài đã giúp cho nơi này thu hút một lượng du khách không hề nhỏ. Hơn thế, từ giờ đến năm 2020 với sự đầu tư và phát triển, bãi Vòng sẽ được quy hoạch thành khu du lịch sinh thái với một loại khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 3 sao.  Đặc biệt, dự án xây dựng sân golf 400 ha cùng khu nghỉ dưỡng 350 ha sẽ là bước tiến lớn để nơi đây trở thành trọng điểm du lịch của đảo Phú Quốc.

Hơn thế, với thế mạnh về bãi biển xanh, cát trắng cùng ánh nắng chan hòa mà không chỉ riêng Bãi Vòng mà tất cả các bãi biển khác trên hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp đều thu hút và làm mê lòng khách du lịch.

Xem thêm: tour phú quốc tháng 9

Bãi Vòng – điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua

Ngoài việc tắm biển, đến du lịch Phú Quốc với Bãi Vòng, du khách còn có thể ghé thăm các làng chài, tự mình thăm thú cũng như đánh bắt hải sản và cùng ngồi lại thưởng thức thành quả mình đạt được với ly rượu vang sim măng đen ngọt ngào bên cạnh bờ biển dài thăm thẳm. Thật là một cảm giác đầy mê hoặc nhất là trong khung cảnhmát mẻ, yên lặng mà biển mang lại, đánh tan mọi âu lo, suy nghĩ sau những ngày làm việc mệt nhọc, thả lỏng tâm tình để có thể sẵn sàng quay lại tiếp tục công việc thường nhật.

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web: https://tntourist.vn/

Leave a Reply