Đi du lịch kết hợp chụp hình cưới

Điểm khác biệt giữa xu hướng này với chụp ảnh theo kiểu truyền thống trong các studio, phim trường hay các địa điểm ngoại cảnh chính là bộ hình được chụp theo “style riêng” của từng cặp đôi. Địa điểm chụp ảnh cưới cũng chính là những nơi cô dâu, chú rể muốn đến & muốn ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời mình ở đó. Về phong cách, trang phục chắc chắn sẽ không bị gò bó bởi các concept dập khuôn, công nghiệp của ảnh cưới hiện tại.

Chụp ảnh cưới theo trào lưu “vừa chụp vừa chơi” thường sẽ không chủ động được về bối cảnh, thời tiết và các điều kiện ngoại cảnh  như ở trong phim trường hay studio. Bởi vậy, những buổi chụp ảnh cưới như này, luôn yêu cầu thợ chụp và ekip phải có trình độ cao, chuyên nghiệp. Điểm đặc biệt cuốn hút các cặp đôi lựa chọn kết hợp giữa du lịch và chụp ảnh cưới đó là cô dâu, chú rể sẽ có một tuần trăng mật trước khi cưới luôn vì thật ra sau khi cưới thì cũng rất ít người có thể sắp xếp được thời gian đi tuần trăng mật.

Xem thêm: Studio chụp hình cưới đẹp ở TPHCM

Đưa nhau đi trốn tại Phú Quốc, cô dâu chú rể sẽ có một kỳ nghỉ hòa mình cùng thiên nhiên, bỏ qua những xô bồ của cuộc sống những vất vả lo toan trước ngày cưới, bạn sẽ có những giây phút thư thái và an yên nhất. Điều đó làm nên một kỷ niệm khó quên trong cuộc sống hôn nhân của bạn sau này, điều đặc biệt hơn nữa, những khoảnh khắc hạnh phúc và bình dị ấy của bạn đều được chúng tôi ghi lại và lưu giữ giúp bạn trong bộ hình cưới chụp tại Phú Quốc.

Xem thêm: Studio chụp hình cưới đẹp ở TPHCM

Chi phí cho 1 tour du lịch chụp ảnh cưới Phú Quốc 4 ngày 3 đêm trọn gói vào khoảng 20-30 triệu đồng . Với chi phí này bạn sẽ được bao trọn gói những tất cả các dịch vụ : vé máy bay , xe đưa đón , vé vào cổng các điểm chụp hình , 1 anh hướng dẫn viên đẹp trai hiểu biết , vui tính ,1 lái xe tận tình chu đáo và những quà tặng như: albumcưới ,váy cưới , váy dã ngoại có khi là 1 bữa tiệc lãng mạng nữa …

Đây đang là 1 trào lưu hot của giới trẻ năm nay , với chi phí không quá cao so với giá chụp tại studio thì bạn hoàn toàn có thể tạo cho những những album đẹp , độc , lạ để trưng ngày cưới , đăng zalo , facebook  và hơn cả đó sẽ là 1 tuần trăng mật sớm cho đôi bạn .

Có thể bạn quan tâm: Chụp hình cưới phim trường TPHCM

Leave a Reply