Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ Quận Tân Bình TPHCM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Tân Bình được mở rộng với nhiều ưu đãi lớn cho Doanh nghiệp. Công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp làm việc tại công ty để tiết kiệm chi phí. Vậy giải pháp nào là hợp lý nhất?

Hãy đến với Dịch Vụ Kế Toán Thiên Luật để được hỗ trợ tốt nhất. Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các việc như sắp xếp chứng từ, hóa đơn, kê khai báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán, thiết lập hệ thống kế toán tại Doanh nghiệp, tư vấn hỗ trợ các chính sách về thuế khi cần thiết.
Hiện nay, các điều luật, Nghị định, thông tư, ….. liên tục thay đổi, do vậy những thay đổi về các quy định trong kế toán không phải ai cũng có thể nắm bắt kịp thời được, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp. Nếu thực hiện không đúng chế độ kế toán thì doanh nghiệp sẽ gặp không ít rắc rối về thủ tục hành chính và thậm chí bị phạt rất nặng gây tổn thất và ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh cũng như hình ảnh của công ty.

Dịch vụ kế toán tại Tân Bình của Thiên Luật cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp tổng thể các vấn đề về thuế và kế toán như:
  • Tư vấn việc nhận hoá đơn GTGT đầu vào và xuất hoá đơn GTGT đầu ra một cách hợp lý nhất.
  • Nhận hoá đơn, chứng từ tại địa điểm mà quý doanh nghiệp yêu cầu. Chúng tôi chỉ nhận bản photocopy, không nhận bản chính.
  • Cập nhật các hoá đơn chứng từ vào phần mềm kế toán, sau đó lên các sổ sách kế toán có liên quan.
  • Tư vấn doanh nghiệp việc bổ sung chi phí theo tháng (nếu có) tuân theo các quy định của pháp luật nhằm tối ưu hoá chi phí được trừ của doanh nghiệp.
  • Lập tờ khai thuế theo tháng/quý/năm tuỳ theo loại báo cáo mà cơ quan nhà nước quy định như: báo cáo thuế GTGT theo quý, báo cáo tình hìn sử dụng hoá đơn theo tháng/quý (căn cứ vào thời gian thành lập doanh nghiệp), tạm tính số thuế TNDN phải nộp hàng quý, tờ khai thuế TNCN hàng tháng/quý (tuỳ thuộc vào chính sách lương của từng doanh nghiệp),…
  • Nộp tất cả các tờ khai đã lập đúng với thời gian quy định của cơ quan thuế.
  • Cuối năm tài chính, tổng hợp  số liệu trên sổ sách kế toán để lập hàng tháng để lên Báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế TNDN, tờ khai quyết toán thuế TNCN,… Và nộp các loại tờ khai này đúng thời hạn quy định của cơ quan thuế.
  • Bàn giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp, bao gồm: file mềm (file excel), file cứng (bản giấy) đóng thành cuốn và bàn giao cho doanh nghiệp.
  • Thực hiện các nghiệp vụ về kế toán – thuế khi có yêu cầu từ các cơ quan hữu quan.

BẠN ĐANG LO LẮNG VẤN ĐỀ VỀ KẾ TOÁN? HÃY ĐỂ THIÊN LUẬT GIÚP BẠN

Chuyên nghiệp

Tất cả công việc của Thiên Luật đều được tin học hóa tối đa từ khi nhận hồ sơ khách hàng, thực hiện nghiệp vụ, thông báo nhắc nhở về thời hạn thanh toán thuế, trao đổi nghiệp vụ, bàn giao hồ sơ. Công việc được mô tả chi tiết giúp Bạn kiểm soát được chi phí ẩn.

Giá tốt

Tuỳ vào nhu cầu của Bạn, Thiên Luật đem đến một dịch vụ kế toán trọn gói với chi phí hợp lý nhất. 96,8% khách hàng theo khảo sát đánh giá mức giá dịch vụ của Thiên Luật là hợp lý và tương xứng với chất lượng cung cấp.

Chất lượng cao

Nhân viên thực hiện công việc của Bạn được tuyển chọn rất kỹ, có kinh nghiệm kế toán trưởng và có tâm trong công việc. Chứng chỉ hành nghề kế toán CPA do Bộ tài chính cấp là 1 điều kiện để được gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Quy trình làm việc đơn giàn.

Trọn gói

Sử dụng dịch vụ của Thiên Luật công việc kế toán của doanh nghiệp được chuyên nghiệp hơn, tình hình tài chính – kế toán được kiểm soát tốt và đặc biệt sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho Bạn. Từ nay Bạn hãy tập trung 100% sức lực cho việc kiếm tiền, các vấn đề khác hãy để Thiên Luật song hành cùng bạn.

Leave a Reply