Dịch vụ thành lập công ty du lịch giải quyết nhiều vấn đề nan giải

Dịch vụ thành lập công ty du lịch giải quyết nhiều vấn đề nan giải

Nhiều đơn vị khi thành lập công ty du lịch đã tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty du lịch để được hỗ trợ. Bởi lẽ, thực tế khi triển khai các thủ tục pháp lý , đăng ký kinh doanh thì có rất nhiều khoản nhiêu khê, rối ren mà nếu không am hiểu, không bình tĩnh giải quyết thì sẽ trở thành mớ bòng bong khó gỡ.

Xem thêm: thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam

Các vướng mắc khi thành lập công ty du lịch

Mọi doanh nghiệp muốn thành lập đều phải đăng ký tại phòng Kinh doanh của nhà nước, hồ sơ đến khi hoàn thiện thì nhiều đơn vị phải nộp hồ sơ đến 3 lần và cũng 3 lần phải chờ kết quả. Thời gian này khá dài khiến bạn lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp cho việc kinh doanh. Hơn nữa, nếu những người tự làm thủ tục mà chưa có kiến thức thì khó mà kê khai đầy đủ điều lệ công ty cập nhật theo biểu mẫu mới khi nộp trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Xem thêm: Thành lập công ty trọn gói giá rẻ ở tphcm

Nhiều quy định mới trong luật doanh nghiệp 2014 đề ra cần có chuyên môn thì mới nắm bắt được nhanh chóng. Mặc dù hiện nay, nhà nước cho phép đăng ký qua cổng thông tin quốc giá những sẽ mất nhiều thời gian hơn thường lệ để có thể nắm bắt được hướng dẫn. Nhiều trường hợp còn không hoàn thành được thủ tục đăng ký tài khoản, phải làm đi làm lại nhiều lần rất mất thời gian và cả chi phí.

Các vướng mắc khi thành lập công ty sẽ được dịch vụ thành lập công ty du lịch Quốc Luật giải quyết giúp bạn trong vòng thời gian ngắn nhất. Các thủ tục liên quan bạn không cần lo mà nhân viên sẽ lo và trao tận tay các đơn vị giấy phép kinh doanh chính thức.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty du lịch tại Quốc Luật.

Hơn ai hết, Quốc Luật hiểu rõ những vướng mắc chắc chắn bạn sẽ mắc phải dù nhiều hay ít trong quá trình xin cấp phép thành lập công ty. Các thủ tục hành chính tuy đã được rút gọn nhưng thực chất thì vẫn rối rắm vô cùng. Vậy tại sao bạn không để thời gian lo lắng ấy để tìm cách thu lợi nhuận về cho doanh nghiệp, việc còn lại để Quốc Luật lo.

Xem thêm: Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ thành lập công ty du lịch của chúng tôi sẽ bao tiêu mọi hồ sơ, thủ tục , con dấu… bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng cầm giấy chứng nhận và bỏ tủ mà thôi. Hiện Quốc Luật có nhiều kênh cho khách hàng liên hệ như qua Tư vấn miễn phí qua tổng đài, đường dây nóng, Yahoo, Skype… Khách hàng có thể linh hoạt sử dụng loại hình nào mà cảm thấy tiện lợi nhất.

Chi tiết liên hệ

Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: (08) 38 20.29.29
Hotline: 0972 088 488
Email: vanphonghcm@quocluat.vn
Skype: hoangluan.nationallaw
Yahoo: tuvan.quocluat

Xem thêm: Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Leave a Reply