Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT UY TÍN.

Nâng mũi không phẫu thuật ngày càng được nhiều người quan tâm và thực hiện Do không phẫu thuật, không gây ra các tổn thương xâm lấn nên sau nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng, nên đã được rất nhiều chị em phụ nữu ưa chuộng. Song song với những ưu điểm của phương pháp này mang lại thì hiện nay trên các nẻo đường đã dần mọc lên những cở sở thẩm mỹ nhỏ hoạt động chủ yếu là chăm sóc da nhưng họ vẫn ngang nhiên thực hiện Nâng mũi không phẫu thuật cho khách hàng, người thực hiện chỉ là một nhân viên chăm sóc da. Vậy trước khi quyết định thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật hoặc không phẫu thuật bạn cần cân nhắc những gì?.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy (Filler) vào trong khoang mũi mà không cần bóc tách, không chảy máu như phương pháp phẫu thuật truyền thống. Ngoài ra, phương pháp này thực hiện nhanh, không đau, không sẹo, không chảy máu và chi phí thấp hơn so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật. Tuy là phương pháp không phẫu thuật nhưng bạn cũng nên tìm đến những cơ sở, trung tâm.. thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện.

Được coi là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và được các chị em trong và ngoài nước tin tưởng thực hiện các dịch vụ làm đẹp phẫu thuật và không phẫu thuật Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt những tiêu chuẩn của Bộ Y Tế ban hành là Địa chỉ Nâng mũi không phẫu thuật uy tín. Vì:

+Phòng khám có giấy phép hoạt động do sở y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh về chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ.

+Thạc sĩ-Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và am hiểu sâu về phương pháp Nâng mũi không phẫu thuật.

+Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hổ trợ trong các dịch vụ làm đẹp.

+Kỹ thuật an toàn, áp dụng những phương pháp mới giúp khách hàng không đau, an tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Chất liệu sử dụng trong Nâng mũi không phẫu thuật tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền đã được FDA kiểm chứng.

+Hàng nghìn sản phẩm Nâng mũi không phẫu thuật đẹp được thực hiện tại phòng khám và cho kết quả ưng ý, hài lòng khách hàng.

+Sau Nâng mũi không phẫu thuật bạn sẽ được điều dưỡng theo dõi sức khỏe giúp bạn an tâm và thoải mái.

+Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách nhiệt tình, chu đáo, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại phòng khám.

+Bảo hành trọn đời cho các dịch vụ phẫu thuật tại phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply