Nâng mũi da mỏng ở TPHCM

Giải pháp nâng mũi hiệu quả cho những người da mũi mỏng

Khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi sau đó đưa sụn vào trong, đẩy sống mũi lên cao nhờ vậy mũi cũng cao lên. Trước kia với phương pháp nâng mũi truyền thống, việc nâng mũi cho người có sống mũi thấp và da đầu mũi mỏng tương đối khó khăn. Bởi chất liệu sụn nâng mũi trước đây chủ yếu là sụn silicon khá thô cứng, khi cấy ghép vào khoang mũi tạo áp lực lên da, lâu ngày da bị mỏng đi dẫn đến tình trạng lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi.

Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ như ngày nay, tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Để xử lý tình trạng da đầu mũi mỏng trong quá trình nâng mũi có 2 cách như sau:

  • Thứ nhất là nâng sống mũi và xử lý đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân là sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn từ chính cơ thể bạn. Đây là những chất liệu an toàn, dễ thích nghi với cơ thể. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và không phải lo lắng về những biến chứng về sau.
  • Thứ 2 là nâng sống mũi và xử lý đầu mũi bằng chất liệu giống với sụn tự thân như Megaderm, Alloderm, Tutoplast. Những chất liệu này đều là những chất liệu cao cấp được kiểm định chặt chẽ của bộ y tế, an toàn với cơ thể, không gây phản ứng phụ và có thể duy trì được lâu dài.

Nếu mô và da mỏng thì chất liệu được bọc bởi mô tự thân giúp cho sóng mũi, đầu mũi nâng cao và mềm mại, dáng mũi đẹp tự nhiên. Nhờ vậy, mũi sau nâng không bị cứng, bóng, da chóp mũi không bị mỏng sau một vài năm như một số trường hợp nâng mũi theo công nghệ thông thường.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

 

Leave a Reply