Nâng mũi không phẫu thuật có sưng và bầm không?

NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CÓ SƯNG VÀ BẦM KHÔNG?

Nâng mũi không phẫu thuật hiện nay cũng rất được khách hàng quan tâm đến, vì khá tiện lợi cho việc nâng mũi cao lên không đụng đến dao kéo trong quá trình nâng mũi. Vậy nâng mũi không phẫu thuật có sưng và bầm không?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy Filler để nâng sóng mũi lên cao, chất làm đầy Filler này rất an toàn vì Chất làm đầy Filler là một hợp chất dạng gel, là một chất làm đầy có cấu tạo từ axit hyaluronic – chất tương tự như các thành phần trong cơ thể người. Tiêm filler là cách tiêm chất làm đầy vào bên trong cơ thể bằng một loại kim loại chuyên biệt để nâng cao sống mũi hay làm mất phần nào gồ ghề và tạo lại dáng mũi cho bạn. Chất làm đầy Filler đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận độ an toàn tuyệt đối và Sở y tế đã cho sử dụng tại Việt Nam.

Nâng mũi không phẫu thuật có sưng và bầm không?

Chỉ cần 20 đến 30 phút là bạn đã có ngay một dáng mũi mới đẹp hơn, cao hơn, để không đau bạn cần thoa tê ủ khoảng 20 phút sau đó bắt đầu tiêm Filler vào nơi cần nâng. Không phẫu thuật, không rạch da, không may chỉ nên bạn có thể yên tâm là hoàn toàn sẽ không bầm và không sưng. Bạn có thể đi làm ngay lập tức mà chẳng sợ ai biết bạn đã nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ một lần duy nhất sử dụng bạn sẽ có một dáng mũi cao như ý muốn và không cần thời gian nghỉ dưỡng, sau 8 đến 12 tháng chất làm đầy này sẽ tan biến từ từ trong cơ thể của bạn và thải ra ngoài, không tồn tại mãi mãi nên sẽ không có bất kì biến chứng gì và nếu bạn muốn sử dụng chất làm đầy Filler này để nâng cao dáng lần nữa thì vẫn có thể sử dụng thêm lần nữa chỉ cần một lần tiêm bằng kim chuyên biệt thì bạn lại có dáng mũi mới, đẹp như vậy.

Xem thêm: thu gọn cánh mũi cho nam giới

Lời khuyên dành cho bạn sau khi nâng mũi không phẫu thuật là:

  • Sau vài ngày đầu sau khi nâng mũi không phẫu thuật bạn không nên rửa mặt bằng nước ấm, chỉ rửa mặt bằng nước bình thường.
  • Không nên sờ hay nắn nót nhiều vì chất làm đầy chưa cố định tại chỗ được có thể sẽ chạy theo những lần bạn nắn và sờ.
  • Không được va chạm dù mạnh hay nhẹ đến vùng mũi sau khi đã nâng mũi không phẫu thuật.
  • Hãy nhớ nên lựa chọn cơ sở nâng mũi không phẫu thuật cho bạn có uy tín và chất lượng. Có Bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ, có kinh nghiệm thì lúc đó bạn mới đẹp thật sự và an toàn đến sức khoẻ.

Có một chiếc mũi đẹp, thanh tú, hài hoà với khuôn mặt hơn nhưng không bầm, không sưng, không cần nghỉ dưỡng, không cần kiêng cử, không có sẹo và không đau. Quá tốt cho những bạn không có thời gian làm đẹp mà vẫn được đẹp chỉ cần một lần nâng mũi không phẫu thuật. Hãy gọi cho phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply